3333333333 การประชุมเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ม.ราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ – คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิชัย นรากรณ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ที่ได้รับเลือกเป็นประธานเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ