3333333333 อบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “การพัฒนาวารสารวิชาการเพื่อเข้าสู่เกณฑ์ ศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย” – คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

🔸 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม 🔸
ขอเชิญคณาจารย์และบุคลากรที่สนใจเข้าร่วม… โครงการพัฒนาวารสารวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
▶ วิทยากรโดย อาจารย์ชาตรี วงษ์แก้ว
ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.30 น. – 16.30 น.
ร่วมอบรมออนไลน์ทาง Google Meet
_________________________________________________
▶ ลงทะเบียนโดยการ Scan QR Code และ ทาง Link