3333333333 ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ทีม Zabza – Cricket – คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทกินดี จากผลงานน้ำพริกจิ้งหรีด จากวิสาหกิจชุมชนผู้เลี้ยงจิ้งหรีด ตำบลหนองพระ พร้อมรับเงินรางวัล 50,000 บาท
ในการประกวดผลงานรางวัล Best of the Best โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ปี 2563-2564
จากทีมที่เข้าร่วมโครงการฯ กว่า 470 ทีมทั่วประเทศ
________________________________________________________
ทีม Zabza-Cricket ประกอบด้วย
นางสาวพรธิภา หลีน้อย
นางสาวพิจิตรา เรียนหมี
นางสาวยุวลักษณ์ แน่งแหยม
นายทนงศักดิ์ ธัมโคตร์
นางสาวโสรญา นงท้วม
นางสาวอรนาฏ คนกล้า
นางสาววราภรณ์ ยาใจ
นางสาวอมรลดา คล่องการงาน
โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา ได้แก่ ผศ.ดร.ธิดารัตน์ วุฒิศรีเสถียรกุล
อาจารย์มณีจันทร์ มาสูตร และ อาจารย์ดาวเด่น สัญญโภชน์