เมื่อวันที่ 6-7 มกราคม 2567 บุคลากรคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมกิจกรรมการประเมินผลกระทบทางสังคม และการประเมินผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน (Social Impact Assessment (SIA) and Social Return on Investment (SROI) เพื่อให้บุคลากรของคณะฯ ซึ่งเป็นผู้ดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ได้เรียนรู้เครื่องมือและวิธีใช้ SROI ในการประเมินผลตอบแทนทางสังคมของงานบริการวิชาการ ได้รับเกียรติจากวิทยากรโดย คุณเศรษฐภูมิ บัวทอง และทีมนักวิจัย วิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ้งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ณ ห้องประชุม Meeting Hall ชั้น 4 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ